Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.



 
Trang ChínhGalleryLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này
Bánh tart"quả trứng" Cat_to11 <b>-» Diễn đàn học sinh QT «-</b>
Bánh tart"quả trứng"
Bánh tart"quả trứng" Cat_to10 Bánh tart"quả trứng" Collapse_tcat
Bánh tart"quả trứng" Icon_minitimeSun Jan 04, 2009 1:34 pm

Bánh tart"quả trứng" Bgavatar_01 Bánh tart"quả trứng" Bgavatar_02 Bánh tart"quả trứng" Bgavatar_03
Bánh tart"quả trứng" Bgavatar_04
p3ngok
Bánh tart"quả trứng" Bgavatar_06
Bánh tart"quả trứng" Bgavatar_07 Bánh tart"quả trứng" Bgavatar_08 Bánh tart"quả trứng" Bgavatar_09

p3ngok
Lever 25
Status:
Nữ
Bài gửiTiêu đề: Bánh tart"quả trứng"
- Món bánh này cũng "nở" như quả trứng gà í!






Phần vỏ bánh:


  • - 500g bột mì
  • - 100g đường
  • - 250g bơ lạnh
  • - 2 quả trứng
  • - 1 thìa tinh dầu vani


Phần trứng:

  • - 250ml nước nóng
  • - 125g đường
  • - 5 quả trứng
  • - 100ml sữa đặc có đường






Bước 1:
- Cho bơ, bột và đường vào tô và nhồi đều lên (bơ lạnh sẽ giúp dễ nhào bột hơn teens nhé).
Bánh tart"quả trứng" 301208_mbt_banhtrung_1



Bước 2:
-Trứng khuấy lên với vani rồi cho vào bột và tiếp tục nhồi nhé!
Bánh tart"quả trứng" 301208_mbt_banhtrung_2


Bước 3:
- Trút bột vào 1 tấm nilon và túm tấm nilon lại rồi nắn cho nó thành một khối như trong ảnh.
- Mang bột cho vào ngăn lạnh khoảng 30.
Bánh tart"quả trứng" 301208_mbt_banhtrung_3



Bước 4:
- Sau 30 phút lấy bột ra và bỏ lớp nilon đi.
- Cán mỏng bột ra khoảng 0,5 cm.
Bánh tart"quả trứng" 301208_mbt_banhtrung_4



Bước 5:
- Cần thận ấn bột vào khuôn nào!
Bánh tart"quả trứng" 301208_mbt_banhtrung_5


Bước 6:
- Trộn nước và đường lại với nhau và đun sôi cho tan hết đường, để hơi nguội rồi cho trứng và sữa vào hoà tan đều.
- Lọc hỗn hợp trứng sữa lại bằng một cái rây để có hỗn hợp trứng sữa mịn và đồng nhất.
Bánh tart"quả trứng" 301208_mbt_banhtrung_6



Bước 7:
- Rót sữa trứng vào vỏ bánh.
Bánh tart"quả trứng" 301208_mbt_banhtrung_7




Bước 8:
- Nướng lửa dưới trong nhiệt độ từ 160-180 độ C.Đến khi thấy vỏ bánh bắt đầu chuyển vàng nhạt thì vặn 2 lửa và nướng thêm cho vỏ bánh chín vàng lun nhé. Khi nướng trứng sẽ nở to như thế nhưng teens đừng lo vì khi nướng xong,trứng sẽ tự xẹp xuống thui.
Bánh tart"quả trứng" 301208_mbt_banhtrung_8





Bước 9:
- Lấy bánh ra để nguội, trứng sẽ tự động xẹp xuống. Sau đó chỉ cần lấy bánh ra và "măm măm" luôn!
Bánh tart"quả trứng" 301208_mbt_banhtrung_9




Bánh tart"quả trứng" 301208_mbt_banhtrung_Sp0

Bánh tart"quả trứng" 301208_mbt_banhtrung_sp1

Bánh tart"quả trứng" 301208_mbt_banhtrung_sp2

Bánh tart"quả trứng" 301208_mbt_banhtrung_sp3


Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bánh tart"quả trứng" Left12 Bánh tart"quả trứng" Clear Bánh tart"quả trứng" Right10

Bánh tart"quả trứng" Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài
Permissions in this forum: Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: 

Cộng đồng teen

 :: 

Ẩm thực

-
Address: Hồ Chí Minh City, Vietnam.
Styles Designed by http://quangtrung.friendhood.net -‘๑’- . Developed by Andy.
Phiên bản 2.0 . Best Viewed in 1024x768 with FireFox.
Truy cập Website, nghĩa là bạn đã chấp nhận Quy định của Forum!
RSS RSS 2.0 XML MAP
Powered by phpBB Version 2.0 Lisenced
Copyright ©2008 - 2009, .
Copyright © 2007 - 2008, . All rights reserved.
Create a forum on Forumotion | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất