Chiếc bánh với hơn 1000 năm tuổi mà chúng mình thường quen gọi với cái tên “khúc cây” í! Nguyên liệu: - Bánh cuộn - Kem bơ - Chocolate đun chảy - Cafe
Thực hiện: - Bước 1: Dùng một tấm vải để cuộn bánh vào trước một lần đã nhé! À, khi nướng bánh các bạn để ở nhiệt độ 1600C thì sẽ tốt hơn đó! - Bước 2: Mở bánh ra và bóc hết giấy thấm dầu ra. - Bước 3: Pha kem bơ với chocolate rồi phết đều lên mặt bánh. Làm tương tự thêm một lớp kem bơ pha với café nữa nhá! - Bước 4: Nhẹ nhàng cuốn bánh lại này. - Bước 5: Cắt một miếng bánh ra nhé! - Bước 6: Gắn lại thành khúc cây này. - Bước 7: Phủ đều kem bơ pha chocolate lên khắp “khúc cây” rùi dùng một chiếc dĩa để tạo thành những đường vân trên vỏ cây ha!
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!
Bánh Buche
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài
Address: Hồ Chí Minh City, Vietnam.
Styles Designed by http://quangtrung.friendhood.net -‘๑’- . Developed by Andy.
Phiên bản 2.0 . Best Viewed in 1024x768 with FireFox.
Truy cập Website, nghĩa là bạn đã chấp nhận Quy định của Forum!