- Trộn đều bột mì, bơ, bột nở, đường và trứng. Sau đó chia làm 2 phần rồi trộn riêng với sữa và chocolate.
- Để bột trong tủ lạnh khoảng 2 tiếng.
Bước 2:
- Cán bột thành miếng mỏng hình chữ nhật.
- Phải cán cho 2 miếng bột bằng nhau đó.
Bước 3:
- Đặt 2 miếng bột lên giấy thấm dầu hoặc nilon.
- Rùi cuốn tròn lại giống như làm bánh cuộn í.
Nếu bánh bị mềm ra thì các bạn nên cho vào tủ lạnh khoảng 10’ rồi hãy lấy ra để làm tiếp nhé!
Bước 4:
- Cắt bánh thành những miếng nhỏ dày khoảng 1cm.
Mách nhỏ: Dùng sợi chỉ để cắt bánh thì sẽ dễ hơn nhìu.
Bước 5:
- Để nhiệt độ lò lên đến 1800C thì cho bánh vào nướng trong khoảng 7’-9’.
- Nhớ là phải để bánh nguội hẳn rùi mới được cất vào lọ đó nha!
Bánh mới ra lò đây! Mại dzô...
Nếu cắm thêm que tăm vào thì giống y hệt kẹo mút còn gì...
Thay một lớp bánh bằng nhân mứt cũng ukie nhỉ?
Mà nhìn như thế này cũng đủ ngon rùi!
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!
bÁnh ngOn ngOn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài
Address: Hồ Chí Minh City, Vietnam.
Styles Designed by http://quangtrung.friendhood.net -‘๑’- . Developed by Andy.
Phiên bản 2.0 . Best Viewed in 1024x768 with FireFox.
Truy cập Website, nghĩa là bạn đã chấp nhận Quy định của Forum!